TIN TỨC

Thông tin tháp babylon dự án sunshine diamond river

Sunshine Group chính thức mở bán tháp babylon dự án Sunshine Diamond River. Một trong những tuyệt tác đẹp nhất của dự án. Toàn cảnh view rộng thành phố và sông sài gòn.

KỲ QUAN BABYLON GIỮA LÒNG SÀI GÒN
Bạn có từng nghĩ sẽ được chiêm ngưỡng kỳ quan kiến trúc cổ đại - vườn treo Babylon được tái hiện hoàn hảo ngay giữa Sài Gòn


Lấy cảm hướng từ vườn treo Babylon huyền thoại nằm ngay nơi hợp lưu của hai con sông Tigris và Euphrates trong truyền thuyết Hy Lạp, Sunshine Diamond River đã kiến tạo nên một kiệt tác kiến trúc bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Đó chính là Babylon Tower tọa lạc ngay bên sông Sài Gòn và thuộc cung đường tỷ đô Đào Trí, quận 7.

Được thiết kế kỳ công theo hình bậc thang giật cấp lên cao, đồng thời phủ xanh bởi những tầng cây xanh mát, mỗi căn hộ Babylon Tower có diện tích lớn với các khu vườn tràn ngập hương thơm của cỏ cây, hoa lá giúp tạo nên không gian biệt thự sân vườn trên không độc đáo.


Và dù đứng từ bất cứ nơi đâu, gia chủ cũng sẽ ôm vào tầm mắt cả không gian xanh ngắt của khu vườn thấm đẫm hơi thở thiên nhiên lẫn vẻ thoáng đạt của dòng sông – “tài sản tầm nhìn” vô giá đến từ vị trí duy biệt của dự án.


Sống mỗi ngày bên trong một tuyệt tác kiến trúc Hy Lạp, tận hưởng nguồn oxy tinh khiết và ngắm sự bình yên thơ mộng của vườn cây xanh mát - sở hữu đặc quyền chỉ có tại Babylon Tower bằng cách để lại thông tin ngay hôm nay.

TỔ ẤM RỘNG THOÁNG, THOẢI MÁI SỐNG SANG CÙNG BABYLON TOWER QUẬN 7

Không gian thoáng, đón trọn ánh sáng tự nhiên và luồng gió mát lành từ sông Sài Gòn


Layout thông minh, tối ưu diện tích giúp gia chủ có thêm khoảng trống sáng tạo nhiều căn phòng chức năng như phòng đọc sách, phòng nghệ thuật,...Tổ ấm rộng vừa đảm bảo không gian riêng tư vừa có khu vực kết nối chung, thoả nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Tin tức khác

Xem thêm tin khác