TIN TỨC

Nhà mẫu tháp babylon tower sunshine diamond river

Nhắc đến tọa độ Nam Sài Gòn của Babylon Tower, ngoài giá trị về hạ tầng và đầu tư thì sự quy tụ của các cư dân thành đạt mang đến thêm một điểm cộng đáng giá. Vì khu Nam sớm đã nổi tiếng là “bến đỗ” an cư của nhiều chuyên gia nước ngoài trong suốt nhiều năm qua, đặc biệt là cộng đồng Đài Loan và Hàn Quốc

Nhắc đến tọa độ Nam Sài Gòn của Babylon Tower, ngoài giá trị về hạ tầng và đầu tư thì sự quy tụ của các cư dân thành đạt mang đến thêm một điểm cộng đáng giá. Vì khu Nam sớm đã nổi tiếng là “bến đỗ” an cư của nhiều chuyên gia nước ngoài trong suốt nhiều năm qua, đặc biệt là cộng đồng Đài Loan và Hàn Quốc.


Nếu bên ngoài đã hiện hữu những tên tuổi tri thức và tinh hoa, thì bên trong nội khu Babylon Tower tập hợp “hội thượng lưu” có cùng gu thẩm mỹ tinh tế khi họ đều phải lòng kiến trúc ấn tượng của toà tháp, đồng thời sở hữu chung phong cách sống thời thượng, biết nắm bắt xu hướng “nhà cao cửa rộng” đang rất thịnh hành.


Chọn tổ ấm cao cấp tại Babylon Tower, ngoài cuộc sống cá nhân được tận hưởng trọn vẹn, các gia chủ sẽ hòa nhịp vào một môi trường văn minh, đậm chất tri thức mỗi ngày. Chỉ vài bước chân dạo quanh các tiện ích đẳng cấp như sảnh tiếp khách VIP, Wine Cellar - hầm rượu vang , chủ nhân căn hộ Babylon Tower dễ dàng chạm mặt và kết giao với những tên tuổi ưu tú từ doanh nhân, thương gia đến giới nghệ sỹ, chiến lược gia kinh tế nước ngoài,...
Một không gian sống hài hòa mọi nhu cầu, thỏa mãn nhiều cung bậc cảm xúc và nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật chính là điều mà giới thượng lưu không ngừng tìm kiếm. Giữa hàng loạt tiêu chuẩn ấy, Babylon Tower chính là nơi an trú lý tưởng, gói trọn những giá trị tinh hoa trong không gian tinh tế từng chi tiết.
Hội nhập chuẩn sống sang với những người cùng đẳng cấp, tương đồng gu tận hưởng tại Babylon Tower ngay trong năm sau, nhờ cam kết bàn giao vào quý IV/2021 của chủ đầu tư. Liên hệ để biết thêm thông tin!

Tin tức khác

Xem thêm tin khác